Anh Dũng – TP Hưng Yên

Dự án thiết kế nhà mái Nhật theo phong cách hiện đại của anh Dũng tại Hưng Yên, do Nhà đẹp 6D thực hiện, là một tác phẩm độc đáo và mang nét đẹp truyền thống nhưng không kém phần hiện đại. Ngôi nhà mái Nhật được thiết kế với kiến trúc độc đáo và tinh tế, kết hợp với sự hiện đại và tiện nghi. Mái dốc và các chi tiết gỗ truyền thống tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Cửa sổ lớn và các kính cường lực được sử dụng để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác rộng rãi trong ngôi nhà.

Với sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và các màu sắc tươi sáng như trắng và vàng nhạt tạo một không gian sống thông thoáng mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc mái Nhật độc đáo và sự hiện đại, ngôi nhà này là nơi lý tưởng để anh Dũng tận hưởng cuộc sống và kết nối với tự nhiên trong không gian sống đẳng cấp ngày nay. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà tại Hưng Yên đầy lý tưởng này nhé!

Thông tin dự án

Tên dự án: Thiết kế nhà mái Nhật

Chủ đầu tư: Mr. Dung

Phong cách: Hiện đại

Địa điểm: Hưng Yên

Đơn vị thiết kế: Nhà đẹp 6D

Chia sẻ:
Phạm Thủy

Phạm Thủy

Tác giả

Tôi thích lắng nghe câu chuyện của người khác. Không ngừng học hỏi, thu thập kiến thức để tạo ra những "câu chuyện" có giá trị cho người đọc cũng là một chấp niệm và sở thích của tôi!

  Bình luận:
  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Họ và tên

   Điện thoại *

   Địa chỉ

   Nội dung anh/chị cần tư vấn?

   TOP
   Zalo Zalo Phone Phone