Chị Linh – Sầm Sơn, Thanh Hoá

Bài toán gia đình chị Linh đang sinh sống tại Thanh Hóa đặt ra là thiết kế căn căn nhà thoáng mát, tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên và vẫn toát lên được nét hiện đại, mới lạ của căn nhà trên một khu đất rộng, thoáng mát. Hãy cùng xem đội ngũ kiến trúc sư của Nhadep6d đã thực hiện bản thiết kế này như nào nhé!

Thông tin công trình

 • Tên công trình: thiết kế nhà mái Thái, Villa – Chị Linh, Thanh Hóa
 • Thiết kế: kiến trúc sư Nhà Đẹp 6D
 • Địa điểm: An Hưng, Thanh Hóa
 • Năm hoàn thành: 2022

Trước khi triển khai công tác thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư của Nhadep6d đã về tận nơi để khảo sát khu đất, địa hình xung quanh và trao đổi trực tiếp với gia chủ để nắm bắt được chi tiết mong muốn của gia chủ.

Bối cảnh và nhiệm vụ thiết kế

Dự án cần phải thiết kế nằm trên một khu đất rộng, không gian thông thoáng, xung quanh có nhiều cây xanh.

Mong muốn của chủ nhà là có một không gian hiện đại, thoáng mát, có thể kết nối các thành viên trong gia đình và cũng có thể sử dụng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh khu nghỉ dưỡng. Phong cách hướng tới sẽ là đơn giản, hiện đại với tone màu sáng.

Giải pháp đưa ra

Vì mảnh đất rộng rãi, xung quanh là cây cối tươi mát, đội ngũ thiết kế đã quyết định gợi ý cho gia đình chị Linh kiểu thiết kế nhà mái Thái, thiết kế theo dạng Villa cực kỳ thu hút và có độ bền cao. Với kiểu nhà này, chị Linh vừa có thể lựa chọn sinh sống cùng gia đình, vừa có thể kinh doanh nghỉ dưỡng.

Đáp ứng phong cách đơn giản, hiện đại và tone màu sáng, đội ngũ thiết kế đã lựa chọn gam màu trắng kết hợp với màu nâu để làm nổi bật căn nhà. Thêm vào đó, sử dụng kính là vật liệu chính cho toàn bộ cửa trên ngôi nhà để giúp cho ngôi nhà hứng ánh sáng tốt hơn.

Thiết kế nhà mái Thái ở Thanh Hóa

Mặt trước bản thiết kế nhà mái Thái cho chị Linh – Thanh Hóa

Thiết kế nhà mái Thái đẹp tại Thanh Hóa

Góc nhìn khác dự án nhà mái Thái cho chị Linh – Thanh Hóa

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế nhà tại Thanh Hóa chất lượng cao 2023

Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thể hiểu hơn về dự án này cũng như cách thức mà đội ngũ nhân viên tại Nhadep6d thực hiện thiết kế trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng và các tỉnh thành trên miền Bắc nói chung. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc hoặc thiết kế nội thất, thi công xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc theo số hotlline: 0865 381 919

 

 

Chia sẻ:
Đại May

Đại May

Tác giả

  Bình luận:
  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Họ và tên

   Điện thoại *

   Địa chỉ

   Nội dung anh/chị cần tư vấn?

   TOP
   Zalo Zalo Phone Phone