Thiết Kế Lâu Đài Anh Hải – Ân Thi, Hưng Yên

Dự án thiết kế thi công xây dựng tòa lâu đài tại Ân Thi, Hưng Yên do Nhà đẹp 6D thực hiện là một kiệt tác kiến trúc đẳng cấp, lấy cảm hứng từ những tòa lâu đài cổ điển châu Âu. Tòa lâu đài được xây dựng với những vẻ đẹp cổ điển trang trọng, tạo nên một kiệt tác kiến trúc thật đẳng cấp!

Với kiến trúc hoành tráng, tòa lâu đài có các tầng cao với các cột và viên gạch chắc chắn. Cửa chính lớn, được trang trí bằng các hoa văn tinh xảo và cầu kỳ, tạo nên một điểm nhấn nổi bật. Các tầng của tòa lâu đài có các cửa sổ lớn được trang trí bằng rèm cửa, cung cấp ánh sáng tự nhiên cho các phòng bên trong và tạo nên một cái nhìn ấn tượng từ bên ngoài. Màu sắc chủ đạo của tòa lâu đài là màu trắng, tạo nên một không gian trang nhã và sang trọng. Thiết kế khuôn viên rộng lớn với nhiều cây xanh nhìn như một khu sinh thái thu nhỏ trước tòa lâu đài tuyệt đẹp.

Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà tại Hưng Yên được xem như tác phẩm kiến trúc tâm đắc và đẳng cấp nhất của Nhà đẹp 6D tại vùng đất này nhé!

Thông tin dự án

Tên dự án: Thiết kế lâu đài

Chủ đầu tư: Mr. Hai

Phong cách: Tân cổ điển

Địa điểm: Ân Thi, Hưng Yên

Đơn vị thiết kế: Nhà đẹp 6D

Chia sẻ:
Phạm Thủy

Phạm Thủy

Tác giả

Tôi thích lắng nghe câu chuyện của người khác. Không ngừng học hỏi, thu thập kiến thức để tạo ra những "câu chuyện" có giá trị cho người đọc cũng là một chấp niệm và sở thích của tôi!

  Bình luận:
  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Họ và tên

   Điện thoại *

   Địa chỉ

   Nội dung anh/chị cần tư vấn?

   TOP
   Zalo Zalo Phone Phone