Tư vấn và Báo giá dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh mới nhất 2024

Quảng Ninh là tỉnh thành có sự phát triển về kinh tế ngày một lớn mạnh, dẫn đến nhu cầu xây dựng nhà ở đang ngày một tăng cao. Các đơn vị thiết kế nhà Quảng Ninh uy tín sẽ giúp quý khách có được công trình ưng ý với chất lượng tốt nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật được bảng giá thiết kế chi tiết nhất.

Dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh là gì?

Bản thiết kế nhà Quang Ninh

Bản vẽ layout concept thiết kế nhà Quảng Ninh

Dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh bao gồm những công việc thiết kế và xây dựng toàn bộ công trình nhà ở trọn gói. Từng chi tiết kiến trúc của căn nhà sẽ được thể hiện trên bản vẽ 2D, 3D cung cấp đến khách hàng. Các đơn vị thi công sẽ đảm bảo thực hiện theo đúng tiến độ, an toàn về kỹ thuật để mang đến công trình hoàn chỉnh nhất.

Vì sao nên thiết kế nhà Quảng Ninh trước khi thi công?

Trong những năm gần đây, nhu cầu thiết kế nhà Quảng Ninh của các chủ đầu tư đã tăng lên khá nhiều. Nhờ nhận biết được những lợi ích mà dịch vụ này mang đến mà việc thiết kế trước khi xây đã trở nên vô cùng quan trọng.

Xác định được tình trạng nền đất trước khi thi công

Quảng Ninh là một tỉnh ven có kết cấu hạ tầng đất ở tỉnh thành này cũng hết sức đa dạng. Việc xác định kết cấu hạ tầng, cảnh quan xung quanh là vô cùng quan trọng trước khi thiết kế. Địa hình được xác định một cách kỹ càng giúp kiến trúc sư đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho chủ đầu tư.

Thiết kế nhà giúp xác định được nền đất trước khi thi công

Thiết kế nhà giúp xác định được nền đất trước khi thi công

Đưa ra ý tưởng với nhu cầu của khách hàng

Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp Quảng Ninh sẽ giúp quý khách nhận được những tư vấn, những lựa chọn về mẫu nhà thịnh hành, phù hợp nhất với diện tích xây dựng. Điều này sẽ giúp tránh được tình trạng xây nhà không đúng thiết kế, không đúng kỹ thuật, ảnh hưởng đến chất lượng khiến bạn phải sửa chữa.

Lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của bạn

Lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của bạn

Tối ưu chi phí xây dựng

Quá trình thi công một căn nhà bao gồm rất nhiều hạng mục như làm móng, xây thô, đổ mái, trát, lát nền, hoàn thành… . Mỗi một giai đoạn sẽ đòi hỏi phải chuẩn bị các nguyên liệu với số lượng khác nhau. Sự giúp sức của các kiến trúc sư sẽ giúp bạn hạch toán chi tiết số lượng, khối lượng từng loại nguyên vật liệu cần thiết cho mỗi giai đoạn.

Giúp tối ưu chi phí xây dựng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh

Giúp tối ưu chi phí xây dựng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh

Khách hàng nhận được những gì từ dịch vụ

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh, quý khách sẽ được nhận những dịch vụ và lợi ích như sau:

Hồ sơ thi công

Trong 1 bộ hồ sơ thi công hoàn chỉnh bao gồm 4 bản thiết kế dưới đây:

 • Thiết kế kiến trúc: Chiếm đến 40-60% khối lượng công việc để hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế. Ở bước thiết kế Kiến trúc người kiến trúc sư sẽ tiếp nhận những thông tin mà khách hàng yêu cầu và cùng khách hàng phân tích các thông tin và phân tích phong thủy thiết kế. 
 • Thiết kế kết cấu: Sau khi hoàn thiện thiết kế kiến trúc bên ngoài, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tập hợp các bộ phận được bố trí và liên kết để có thể chịu lực được, đảm bảo sự vững cứng, ổn định của một công trình xây dựng. 
 • Thiết kế nội thất: Lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà tại Quảng Ninh sẽ mang đến không gian nội thất làm hài hòa vẻ đẹp ngôi nhà cả trong lẫn ngoài theo cùng 1 phong cách thiết kế.
 • Thiết kế điện, cấp thoát nước: giúp hoàn chỉnh về toàn bộ hồ sơ thi công của ngôi nhà. Thiết kế này giúp bạn kiểm soát được kỹ thuật thi công và lắp đặt kết cấu, điện nước có đúng không.
Cung cấp hồ sơ thi công từ dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh

Cung cấp hồ sơ thi công từ dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh

Hồ sơ in màu phối cảnh

Toàn bộ công trình bao gồm 2 phần: Ngoại thất và nội thất của ngôi nhà. Bao gồm một bản vẽ 2D và một bản 3D. Hồ sơ phối cảnh toàn bộ công trình cho phép bạn và nhà thầu thi công hiểu rõ toàn bộ công trình. Từ đó có thể kiểm soát, chỉnh sửa trong suốt quá trình thi công.

Khách hàng được cung cấp hồ sơ in màu phối cảnh

Khách hàng được cung cấp hồ sơ in màu phối cảnh 

Hồ sơ dự toán thi công hoàn chỉnh

Phần này cần tách riêng biệt các hạng mục: Chi phí vật tư và nhân công phần thô, vật tư và nhân công phần hoàn thiện và hạng mục chi phí trang trí nội thất. Gia chủ cũng như giám sát thi công dễ dàng điều hành và kiểm soát trong quá trình thi công công trình.

Được cung cấp hồ sơ dự toán thi công hoàn chỉnh

Được cung cấp hồ sơ dự toán thi công hoàn chỉnh

Thời điểm nên thiết kế nhà tại Quảng Ninh

Tại khu vực tỉnh Quảng Ninh, mùa xây dựng nhà của thường bao gồm hai giai đoạn tháng 3 – tháng 6 và tháng 8 – tháng 12. Đặc biệt là giai đoạn tháng 8 – tháng 12 khi những cơn bão vừa mới qua đi, người dân sẽ có nhu cầu sửa chữa và xây dựng mới nhà cửa kể kịp trước tết Nguyên Đán. Vào thời điểm 1 tháng trước khi xây nhà sẽ là thời gian thích hợp nhất để tiến hành thiết kế. 

Thời điểm phù hợp để thiết kế nhà tại Quảng Ninh

Thời điểm phù hợp để thiết kế nhà tại Quảng Ninh

NHÀ ĐẸP 6D – Công ty thiết kế nhà tại Quảng Ninh chuyên nghiệp, uy tín

NHÀ ĐẸP 6D tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nhà được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Trong suốt hơn 9 năm phát triển, NHÀ ĐẸP 6D đã hoàn thành hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp các huyện, thị xã tại Quảng Ninh. 

Các dịch vụ mà NHÀ ĐẸP 6D cung cấp và đang triển khai trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh:

 • Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, bắc âu…
 • Thiết kế kiến trúc ngoại thất, phối cảnh 2D, 3D cho chung cư, nhà phố, nhà ống, văn phòng, biệt thự, nhà kết hợp kinh doanh,…
 • Thi công trọn gói theo thiết kế có sẵn hay từ những thiết kế của các KTS NHÀ ĐẸP 6D
 • Tu sửa nhà cũ thành nhà mới.

Quy trình thiết kế nhà tại Quảng Ninh của NHÀ ĐẸP 6D

Là đơn vị làm việc chuyên nghiệp, NHÀ ĐẸP 6D đã xây dựng quy trình cụ thể và sở hữu đội ngũ giám sát của NHÀ ĐẸP 6D theo dõi, bám sát công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình.

Bước 1: Gặp gỡ trao đổi thông tin với Khách Hàng

Dù trụ sở chính của công ty tại Hà Nội, thế nhưng được lắng nghe nhưng mong muốn, nhu cầu của Khách hàng chính là điều chúng tôi mong đợi của chúng tôi. Nhân viên sẽ trực tiếp xuống khảo sát thực tế về diện tích, địa hình, địa thế để phác thảo phương án xây dựng phù hợp nhất với nhu cầu của chủ nhà.

Bước 2: Lên kế hoạch thiết kế mặt bằng công năng

ựa trên thông tin trao đổi với khách hàng và những thu thập sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế mặt bằng công năng. Theo đó, phương án này đảm bảo được tính tiện nghi và tối ưu của không gian. Nhờ vậy, khách hàng có thể hình dung được tổng quan công trình sắp triển khai và đưa ra phương án điều chỉnh kịp thời.

Bước 3: Ký kết hợp đồng chính thức

Sau khi thống nhất phương án thiết kế, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng với đầy đủ các điều khoản và trách nhiệm 2 bên. Sau đó khách hàng có thể ứng trước 50% giá trị hợp đồng để bên thiết kế có nguồn lực để triển khai.

Bước 4: Phác thảo bản vẽ của công trình

Các Kiến trúc sư của NHÀ ĐẸP 6D sẽ lên bản vẽ cơ bản phần nội và ngoại thất để khách hàng có thể xem qua và đánh giá. Từ đó đưa ra những chỉnh sửa phù hợp đảm bảo về phong cách, phong thủy, công năng sử dụng phù hợp với mong muốn của gia chủ

Bước 5: Lên bản vẽ chi tiết

Sau khi chốt bản vẽ cơ bản, NHÀ ĐẸP 6D sẽ lên bản vẽ chi tiết bao gồm cả thiết kế hệ thống điện nước và bản 3D ngoại thất. Bản vẽ hệ thống điện nước chi tiết đảm bảo sinh hoạt an toàn cho gia chủ khi đưa vào sử dụng

Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế cho Khách Hàng

Sau khi thống nhất được bản vẽ chi tiết với gia chủ, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng hồ sơ thiết kế để triển khai bước thi công xây dựng. Tại đây, khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại như đã cam kết trong hợp đồng.

Quy trình thiết kế nhà Quảng Ninh cụ thể

Quy trình thiết kế nhà Quảng Ninh cụ thể

Báo giá

NHÀ ĐẸP 6D xin cung cấp tới Quý khách hàng, bảng giá thiết thiết kế kiến trúc năm 2023 cho từng phong cách, từng kiểu kiến trúc một cách chi tiết nhất:

Kiểu kiến trúcGiá thiết kế (VNĐ/m2)
Nhà cấp 4120.000
Nhà phố thường120.000
Nhà mái thái120.000
Nhà mái nhật120.000
Nhà phố tân cổ điển150.000
Biệt thự200.000
Nhà sân vườn200.000

99+ mẫu thiết kế mà NHÀ ĐẸP 6D đã thực hiện tại tỉnh Quảng Ninh.

Thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh

Dự án thiết kế biệt thự cho bác Châu ở Uông Bí

Thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh

Thiết kế nhà kiểu biệt thự tại Quảng Ninh

Dự án thiết kế biệt thự cho anh Thủy ở Hạ Long

Thiết kế biệt thự ở Hạ Long

Thiết kế nhà kiểu biệt thự tân cổ điển áp mái

Dự án thiết kế biệt thự cho chị Linh ở Uông Bí

Thiết kế biệt thự ở Uông Bí

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển

>>> Xem thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng: tại đây

Thiết kế nhà phố tại Quảng Ninh

Dự án thiết kế nhà phố cho anh Vĩnh ở Quảng Ninh

Thiết kế nhà phố đẹp ở Quảng Ninh

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp, hiện đại

Dự án thiết kế nhà phố cho cô Hải ở Uông Bí

Thiết kế nhà phố ở Quảng Ninh

Mẫu nhà phố đẹp được ưa chuộng tại Quảng Ninh

Dự án thiết kế nhà phố cho anh Kiên ở Quảng Ninh

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp ở Quảng Ninh

Dự án thiết kế nhà phố cho chị Hồng ở Quảng Ninh

Thiết kế nhà phố 3 tầng ở Quảng Ninh

Thiết kế nhà phố 3 tầng ở Quảng Ninh

>>> Chiêm ngưỡng những căn nhà phố đẹp, sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế nhà vườn tại Quảng Ninh

Dự án thiết kế nhà vườn cho anh Kiều ở Quảng Ninh

Mẫu thiết kế nhà vườn đơn giản, đẹp

Mẫu thiết kế nhà vườn đơn giản, đẹp

Dự án thiết kế nhà vườn cho anh Bắc ở Quảng Ninh

Mẫu thiết kế nhà vườn đơn giản ở Quảng Ninh

Mẫu thiết kế nhà vườn đơn giản ở Quảng Ninh

>>> Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà vườn đẹp: tại đây

Trên đây là các mẫu thiết kế nhà đẹp Quảng Ninh, mong rằng quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà cửa sẽ chọn được cho mình mẫu nhà cũng như phong cách thích hợp. Nếu bạn đang cần tìm 1 đơn vị tư vấn thiết kế nhà tại Quảng Ninh liên hệ ngay hotline: 0865 381 919 để nhận được những tư vấn chi tiết, miễn phí từ các kiến trúc sư của NHÀ ĐẸP 6D.

Chia sẻ:
Đại May

Đại May

Tác giả

  Bình luận:
  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Họ và tên

   Điện thoại *

   Địa chỉ

   Nội dung anh/chị cần tư vấn?

   TOP
   Zalo Zalo Phone Phone