Villa Yến Linh – Kiến An, Hải Phòng

Nằm giữa khu đô thị phát triển như vũ bão Kiến An, Hải Phòng, villa Yến Linh tại Kiến An, Hải Phòng, là một tác phẩm thiết kế độc đáo trong các mẫu thiết kế nhà tại Hải Phòng của Nhà đẹp 6D, mang trong mình phong cách hiện đại và sự tinh tế. Với kiến trúc đẳng cấp và không gian sống rộng rãi, thiết kế villa này tạo ra một không gian sống sang trọng và tiện nghi. Các không gian trong nhà được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn đẹp. 

Ngoại thất của ngôi villa được thiết kế hài hòa với môi trường xung quanh nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh việc thiết kế gara để xe rộng rãi, căn villa còn được lát gạch đá từ thềm ngoài vào trong cửa, hàng rào xung quanh nhà được thiết kế xây dựng bằng sắt chắc chắn. Ngoài ra, ban công của Villa Yến Linh được thiết kế như một khuôn viên trên cao với nhiều cây xanh và có diện tích rộng, tạo ra một không gian ngoại thất lý tưởng để thư giãn và tận hưởng.

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm kiến trúc vô cùng đẳng cấp này của Nhà đẹp 6D nhé!

Thông tin dự án

Tên dự án: Thiết kế Villa

Chủ đầu tư: Mrs. Yen Linh

Phong cách: Hiện đại

Địa điểm: Kiến An, Hải Phòng

Đơn vị thiết kế: Nhà đẹp 6D

Chia sẻ:
Phạm Thủy

Phạm Thủy

Tác giả

Tôi thích lắng nghe câu chuyện của người khác. Không ngừng học hỏi, thu thập kiến thức để tạo ra những "câu chuyện" có giá trị cho người đọc cũng là một chấp niệm và sở thích của tôi!

  Bình luận:
  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Họ và tên

   Điện thoại *

   Địa chỉ

   Nội dung anh/chị cần tư vấn?

   TOP
   Zalo Zalo Phone Phone