Chị Linh – Kim Môn, Hải Dương

Giữa cuộc sống ngày càng công nghiệp hóa, giữa vùng đất Kim Môn, Hải Dương với sự phát triển nhộn nhịp, thiết kế nhà ở 3 tầng của chị Linh được thực hiện bởi Nhà đẹp 6D mang nét đẹp vừa hiện đại vừa hơi hướng gần gũi thiên nhiên tạo nên một bức tranh kiến trúc tuyệt đẹp và độc đáo.

Mỗi một tầng sẽ có cách thiết kế và bài trí khác nhau tạo nên những phong cách đa dạng cho ngôi nhà nhưng vẫn tạo được sự hài hòa nhất định cho tổng thể kiến trúc. Lựa chọn sử dụng 3 tone màu chính cho kiến trúc này là màu vàng, màu trắng và đen than – 3 tone màu đối lập tạo nên một bức tranh kiến trúc đầy sang trọng và bề thế. Bên cạnh đó, việc biết tận dụng những không gian phù hợp như hai bên hông nhà và ban công tầng thượng để trồng cây xanh và các loài hoa ưa thích của gia chủ giúp ngôi nhà càng trở nên thoáng đãng và xinh đẹp.

Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà tại Hải Dương đáng mơ ước này nhé!

Thông tin dự án

Tên dự án: Thiết kế nhà 3 tầng

Chủ đầu tư: Mrs. Linh

Phong cách: Hiện đại

Địa điểm: Kim Môn, Hải Dương

Đơn vị thiết kế: Nhà đẹp 6D

Chia sẻ:
Phạm Thủy

Phạm Thủy

Tác giả

Tôi thích lắng nghe câu chuyện của người khác. Không ngừng học hỏi, thu thập kiến thức để tạo ra những "câu chuyện" có giá trị cho người đọc cũng là một chấp niệm và sở thích của tôi!

  Bình luận:
  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Họ và tên

   Điện thoại *

   Địa chỉ

   Nội dung anh/chị cần tư vấn?

   TOP
   Zalo Zalo Phone Phone