Anh Trung – Thanh Miện, Hải Dương

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì các mẫu thiết kế nhà phố thường sẽ là sự lựa chọn được ưa chuộng nhiều, đặc biệt là đối với các khu vực mật độ dân cư cao bởi tính hợp thời đại và tiết kiệm diện tích. Vậy chúng ta cùng khám phá mẫu nhà phố 3 tầng của anh Trung tại Thanh Miện, Hải Dương được thiết kế bởi Nhà đẹp 6D trên đây để thấy được vẻ đẹp hiện đại và không kém phần độc đáo của mẫu nhà này nhé!

Một ngôi nhà phố 3 tầng ấn tượng với cách thiết kế và bài trí mỗi tầng đều có sự khác biệt. Riêng tầng 2 sẽ được xây dựng nhô ra trước bề mặt ngôi nhà một chút với tone màu trắng làm chủ đạo kết hợp với việc sử dụng cửa kính lớn tạo nên một vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, ban công được thiết kế rộng để gia chủ có thể tiện trồng cây xanh hoặc trang trí tiểu cảnh tùy thích, mang lại một không gian sống ngoài trời vô cùng thoáng đãng và lý tưởng.

Bất cứ ánh mắt nào lướt qua chắc hẳn cũng sẽ phải dừng lại ít phút để ngắm nhìn và tâm đắc với mẫu thiết kế nhà tại Hải Dương đẳng cấp này!

Thông tin dự án

Tên dự án: Thiết kế nhà 3 tầng

Chủ đầu tư: Mr. Trung

Phong cách: Hiện đại

Địa điểm: Thanh Miện, Hải D

Chia sẻ:
Phạm Thủy

Phạm Thủy

Tác giả

Tôi thích lắng nghe câu chuyện của người khác. Không ngừng học hỏi, thu thập kiến thức để tạo ra những "câu chuyện" có giá trị cho người đọc cũng là một chấp niệm và sở thích của tôi!

  Bình luận:
  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Họ và tên

   Điện thoại *

   Địa chỉ

   Nội dung anh/chị cần tư vấn?

   TOP
   Zalo Zalo Phone Phone