Bác Hào – Lục Ngạn, Bắc Giang

Bạn muốn kiến tạo nên một căn biệt thự sang trọng mang hơi hướng hoàng gia? Vậy hãy cùng chiêm ngưỡng căn biệt thự thuộc sở hữu của bác Hào – một mẫu thiết kế nhà tại Bắc Giang vô cùng tâm đắc trong dự án thi công xây dựng của Nhà đẹp 6D.

Ngôi biệt thự được xây dựng với kiến trúc tân cổ điển, lấy cảm hứng từ các kiến trúc cổ điển châu Âu, nhưng vẫn mang trong mình sự hiện đại và tinh tế. Với cấu trúc hình hộp chắc chắn, ngôi nhà thể hiện sự cân đối và sự cổ điển thông qua các yếu tố như mặt tiền đối xứng và các chi tiết trang trí tinh tế.

Màu trắng chủ đạo làm nổi bật vẻ đẹp và sự thanh lịch của ngôi biệt thự. Các bức tường được sơn trắng tinh khiết, tạo ra một cảm giác sáng sủa và tươi mới. Những cửa sổ lớn và cột trang trí có hình dạng phức tạp, mang đến một vẻ đẹp cổ điển và đồng thời cho phép ánh sáng tự nhiên lọt vào trong nhà, tạo nên không gian sống rộng rãi và thông thoáng.

Cùng ngắm nhìn lâu hơn một chút mẫu thiết kế biệt thự đẳng cấp này nhé!

Thông tin dự án

Tên dự án: Thi công xây dựng biệt thự

Chủ đầu tư: Mr. Hao

Phong cách: Tân cổ điển

Địa điểm: Việt Yên, Bắc Giang

Đơn vị thiết kế: Nhà đẹp 6D

Chia sẻ:
Phạm Thủy

Phạm Thủy

Tác giả

Tôi thích lắng nghe câu chuyện của người khác. Không ngừng học hỏi, thu thập kiến thức để tạo ra những "câu chuyện" có giá trị cho người đọc cũng là một chấp niệm và sở thích của tôi!

  Bình luận:
  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Họ và tên

   Điện thoại *

   Địa chỉ

   Nội dung anh/chị cần tư vấn?

   TOP
   Zalo Zalo Phone Phone