Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh – Giá cả hợp lý, chất lượng hàng đầu.

Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh là dịch vụ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chủ đầu tư trong năm 2023. Và đơn giá xây nhà Bắc Ninh cũng chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay? Cùng theo dõi bài viết sau của Nhadep6D để tìm hiểu chi tiết hơn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh là gì?

Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh là dịch vụ nhận thiết kế, thi công xây dựng và trang trí nội thất từ A-Z cho các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, tòa nhà cao tầng. Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm từ khâu lập dự án, thiết kế, chuẩn bị nguyên vật liệu, nhân công, chuẩn bị thủ tục pháp lý cho tới thi công xây dựng hoàn thiện, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất.Và chủ đầu tư chỉ cần tiếp nhận nghiệm thu dự án theo đúng hợp đồng và đưa vào sử dựng.

Khái niệm dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh

Khái niệm dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh

Ưu điểm, hạn chế của xây nhà trọn gói

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh ngày càng trở nên phổ biến hơn do mang lại rất nhiều lợi ích. Những ưu nhược điểm khi lựa chọn gói dịch vụ này mà quý khách cần lưu ý như sau:

Ưu điểm

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Bắc Ninh được yêu thích do có những ưu điểm sau:

 • Giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí, giảm thiểu phát sinh chi phí: Nhà thầu sẽ tính toán hợp lý và đưa cho chủ đầu tư bảng kinh phí chi tiết nhất. Nhờ có kinh nghiệm lâu năm, các hạng mục thi công luôn được tối giản kinh phí ở mức thấp nhất lên tới 4-8% trên tổng kinh phí.
 • Chủ đầu tư không cần tốn nhiều công sức: Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, đơn vị thi công sẽ có những kế hoạch cụ thể, đảm bảo tiến độ theo thỏa thuận và chủ đầu tư sẽ không cần tốn nhiều công sức giám sát, điều khiển. 
 • Tiết kiệm thời gian hoàn thành dự án: Thi công nhà ở trọn gói còn giúp tiết kiệm được nhiều thời gian do công việc đã được sắp xếp cụ thể, chi tiết bởi những nhân viên có nhiều kinh nghiệm.
 • Chất lượng công trình được đảm bảo: Sự đồng bộ từ việc thiết kế đến thi công sẽ giúp đảm bảo chất lượng công trình. Khách hàng có thể yên tâm chờ nhận chìa khoá để bước vào ngôi nhà mơ ước của mình. Việc của bạn là chọn được nhà thầu xây dựng uy tín. 
Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh

Hạn chế của dịch vụ 

 Ngoài những lợi ích từ dịch vụ xây nhà trọn gói thì vẫn còn những hạn chế mà chủ đầu tư cần lưu ý, bao gồm:

 • Rủi ro về năng lực của nhà thầu: sẽ là vấn đề lớn khi đơn vị nhà thầu mà bạn chọn thiếu chuyên môn và không đủ kinh nghiệm để đảm đương dự án.
 • Rủi ro về chất lượng công trình: Công trình xây dựng có thể gặp rủi ro nếu lựa chọn phải đơn vị thiếu kinh nghiệm gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Cần tìm hiểu kỹ về quy mô và độ uy tín của nhà thầu trước khi lựa chọn. 

Quy trình xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh của NHÀ ĐẸP 6D

Nhadep6D là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ tại Nhadep6D, quý khách sẽ được nhận quy trình thi công tiêu chuẩn với các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn phong cách kiến trúc phù hợp

Việc lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp là công đoạn cực kỳ quan trọng khiến nhiều chủ đầu tư lo lắng. Nhadep6D sẽ giúp quý khách phân tích thị trường, môi trường xunh quanh và tìm được phong cách phù hợp nhất với mong muốn của bạn. 

Dịch vụ tư vấn phong cách kiến trúc phù hợp cho nhà ở Bắc Ninh

Dịch vụ tư vấn phong cách kiến trúc phù hợp cho nhà ở Bắc Ninh

Bước 2: Khảo sát mặt bằng công trình

Tiếp theo là bước khảo sát hiện trạng mặt bằng giúp xác minh các thông tin mà chủ đầu tư cung cấp. Căn cứ vào các yếu tố như diện tích sàn, kết cấu đất, kích thước mặt tiền, độ thoáng 4 hướng xung quanh, cảnh quanh xung quanh…và đưa ra những tư vẫn chính xác nhất dành gia chủ.

Khảo sát mặt bằng công trình và xác minh thông tin dự án

Khảo sát mặt bằng công trình và xác minh thông tin dự án

Bước 3: Bản thiết kế kiến trúc bên ngoài

Sau khi có đầy đủ thông tin, các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế kiến trúc bên ngoài bao gồm bố trí không gian, kết cấu hạ tầng, hệ thống điện nước… Bản thiết kế sẽ thể hiện sự tối ưu diện tích, đầy đủ công năng, tiện ích phù hợp với nhu cầu của các thành viên.

Tiến hành thiết kế bản vẽ bên ngoài căn nhà

Tiến hành thiết kế bản vẽ bên ngoài căn nhà

Bước 4: Thi công xây dựng phần thô

Công đoạn tiếp theo là thi công xây dựng phần thô được thực hiện bởi nhà thầu, đảm bảo cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu, nhân công xây dựng theo đúng những gì đã ký trong hợp đồng với gia chủ. Các đầu mục thi công bao gồm:

 • Làm sạch mặt bằng trước khi thi công.
 • Tập kết nguyên vật liệu xây nhà trọn gói tại Hải Dương và tiến hành ép cọc căn nhà.
 • Đào đất để tiến hành làm cột móng, dầm, bể cấp cũng như thoát nước.
 • Tiến hành đổ bê tông cột, móng dầm theo một bản vẽ thiết kế,
 • Xây tường bao & phân chia công năng những phòng theo bản vẽ.
 • San nền để sau lát nền cho toàn bộ cả ngôi nhà.
 • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện và Internet.
 • Xử lý chống thấm cho mái và tường nhà.
 • Vệ sinh lại toàn bộ hiện trường sau khi hoàn thiện được phần thô.
Tiến hành thi công phần thô của căn nhà

Tiến hành thi công phần thô của căn nhà

Bước 5: Hoàn thiện kết cấu hạ tầng

Sau khi hoàn thành giai đoạn xây thô, chủ đầu tư sẽ kiểm tra lại một lần theo đã đúng theo đúng thiết kế hay chưa, có cần sửa chữa gì hay không. Sau đó sẽ chuyển qua công đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng bao gồm các công đoạn:

 • Tiến hành ốp lát nền, tường toàn bộ ngôi nhà.
 • Lắp đặt các thiết bị như vệ sinh và hệ thống đèn chiếu sáng.
 • Hoàn thiện toàn bộ hệ thống cửa ra vào trong nhà.
 • Lợp mái và hoàn thiện nếu có.
 • Tiến hành sơn bả ma tít trong cũng như cả ngoài nhà.
 • Hoàn thiện kết cấu điện nước cho toàn bộ căn nhà
Công đoạn hoàn thiện kết cấu hạ tầng của dự án

Công đoạn hoàn thiện kết cấu hạ tầng của dự án

Bước 6: Thiết kế nội thất, hoàn thiện căn nhà

Nội thất bên trong với phong cách thiết kế đồng bộ với kiến trúc sẽ làm cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc trở lên hoàn hảo. Các chủ đầu tư có thể thoải mái lựa chọn phong cách nội thất cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, Bắc Âu đều có những điểm nổi bật riêng.

Quy trình thiết kế nội thất cho căn nhà

Quy trình thiết kế nội thất cho căn nhà

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Đối với dự án đầu tư xây dựng khu đô thị, có thể bàn giao toàn bộ hoặc một số hạng mục thuộc dự án để đưa vào sử dụng nhưng trước khi bàn giao phải hoàn thành đầu tư xây dựng bảo đảm đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo phân kỳ đầu tư, thiết kế xây dựng đã được phê duyệt, bảo đảm kết nối với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực, phù hợp với nội dung dự án và quy hoạch đã được phê duyệt.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh

Trong dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh bao gồm 4 dịch vụ khác nhau: Thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh, Thi công nhà tại Bắc Ninh, thiết kế nội thất tại Bắc Ninh, Thi công nội thất tại Bắc Ninh.

Bảng giá thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Kiểu kiến trúcGiá thiết kế (VNĐ/m2)
Nhà cấp 4120.000
Nhà phố thường120.000
Nhà mái thái120.000
Nhà mái nhật120.000
Nhà phố tân cổ điển150.000
Biệt thự200.000
Nhà sân vườn200.000

Bảng giá thi công nhà tại Bắc Ninh

Báo giá của dịch vụ  xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh là bao nhiêu? Đó luôn là câu hỏi mà những chủ đầu tư ở Bắc Ninh rất quan tâm. Giá dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

1. Quy mô và phong cách kiến trúc, nội thất: Phong cách kiến trúc phức tạp, quy mô công trình lớn, đặc biệt là các công trình như biệt thự, villa, nhà phố thì yêu cầu về vật tư, chi phí nhân công sẽ cao hơn.

2. Vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất: Bắc Ninh là tỉnh thanh có nguồn nguyên liệu xây dựng vô cùng đa dạng và sẵn có ở trong tự nhiên. Chính vì thế sự đa dạng trong các đơn vị cung cấp vật tư cũng kéo theo sự đa dạng trong mức giá thi công công trình. Ví dụ như:

 • Vật tư mức thấp: 6.200.000 đồng/m2 (với nhà ở dân dụng)
 • Vật tư trung bình: 7.000.000 đồng/m2 (với nhà ở dân dụng, nhà dân dụng, nhà phố cơ bản không cầu kỳ).
 • Gói vật liệu cao cấp: 8.500.000 vnđ/m2 ( Áp dụng đối với xây biệt thự, nhà phố cao cấp, khu nghỉ dưỡng)

3. Vị trí thi công: Vị trí thi công càng trong ngõ sâu thì càng tốn thêm các khoản chi phí bởi việc vận chuyển nguyên vật liệu ra vào sẽ khó khăn hơn tương đối nhiều. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh của NHÀ ĐẸP 6D giao động từ 5.000.000 – 9.000.000 tùy thuộc vào tính chất, đặc thù của từng công trình, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết hơn khi liên hệ với doanh nghiệp. 

Bảng giá thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

Đối với nhiều khách hàng, để lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất hay để gửi gắm ngồi nhà tương lai của mình cho một đơn vị thiết kế, chi phí đơn giá chính là yếu tố quyết định. Dưới đây là bảng giá thiết kế nội thất mà quý khách có thể tham khảo qua: 

Phong cách thiết kế nội thất tại Bắc NinhGiá tiền/m2 (VNĐ)
Phong cách hiện đại120.000
Phong cách tối giản120.000
Phong cách Scandinavian120.000
Phong cách cổ điển150.000
Phong cách tân cổ điển150.000
Phong cách Đông Dương150.000
Phong cách Luxury150.000
Phong cách Japanese150.000
Phong cách Art DéCO150.000
Một số phong cách khác120.000

NHÀ ĐẸP 6D tự hào là đơn vị xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh chất lượng hàng đầu.

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói mang tới nhiều lợi ích về thời gian, công sức, tiền bạc cho các gia chủ. Và sự uy tín của các đơn vị nhà thầu cũng rất quan trọng quyết định đến chất lượng, tuổi thọ và giá trị thẩm mỹ công trình.

NHÀ ĐẸP 6D là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh được khách hàng đánh giá cao về kinh nghiệm, chuyên môn cũng như đội ngũ thi công. Bằng sự uy tín và tận tâm của mình, NHÀ ĐẸP 6D đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hàng triệu công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín với giá thành phải chăng nhất.

Những hình ảnh các công trình đã được xây dựng trọn gói tại Bắc Ninh do Nhadep6d thực hiện.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Villa An Viên – Tiên Du, Bắc Ninh

Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh - Villa An Viên

Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh – Villa An Viên

Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh - Villa An Viên

Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh - Villa An Viên

>>> Xem chi tiết: Vẻ đẹp của căn Villa An Viên do nhadep6d thiết kế và thi công.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 Anh Kiểm – Yên Phong, Bắc Ninh

Xây nhà trọn gọi tại Bắc Ninh nhà anh Kiểm

Xây nhà trọn gọi tại Bắc Ninh nhà anh Kiểm

Xây nhà trọn gọi tại Bắc Ninh nhà anh Kiểm

Xây nhà trọn gọi tại Bắc Ninh nhà anh Kiểm

>>> Xem chi tiết: Ngôi nhà cấp 4 của anh Kiểm tại Yên Phong, Bắc Ninh.

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Chị Hoa – Yên Phong, Bắc Ninh

Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh, nhà chị Hoa

Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh, nhà chị Hoa

>>> Xem chi tiết dự án nhà phố 2 tầng của chị Hoa tại đây!

Trên đây là thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh mà NHÀ ĐẸP 6D cung cấp. Hy vọng bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh này sẽ giúp khách hàng dự trù kinh phí và chọn gói đầu tư phù hợp nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới NHÀ ĐẸP 6D để được tư vấn thiết kế thi công công trình trọn gói, chất lượng, với chi phí tối ưu nhất.

Chia sẻ:
Đại May

Đại May

Tác giả

  Bình luận:
  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Họ và tên

   Điện thoại *

   Địa chỉ

   Nội dung anh/chị cần tư vấn?

   TOP
   Zalo Zalo Phone Phone