Tư vấn và Báo giá dịch vụ thiết kế nhà Nam Định uy tín nhất

Dịch vụ thiết kế nhà Nam Định đang được ưa chuộng bởi rất nhiều chủ đầu tư và ngày càng phổ biến hơn trong những năm gần đây. Những lợi ích mà dịch vụ này mang đến bao gồm tiết kiệm thời gian, kinh phí và đảm bảo được chất lượng công trình. Quý khách đang có nhu cầu và muốn tìm hiểu giá thiết kế nhà mới nhất có thể tham khảo bài viết dưới đây của Nhadep6D. 

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế nhà Nam Định

Dịch vụ thiết kế nhà Nam Định là gì?

Đối với những chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm xây nhà thì việc lên kế hoạch, thiết kế không gian, nội thất sẽ gây nhiều trở ngại, khó khăn. Dịch vụ thiết kế nhà Nam Định được cung cấp với mục đích cung cấp đến khách hàng các công đoạn thiết kế và thi công từ A-Z. Bao gồm từ việc khảo sát mặt bằng, thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công, kiểm định và tính toán kinh phí cụ thể.

:Những căn nhà sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói sẽ sở hữu nhiều lợi thế về tính thẩm mỹ, không gian tiện nghi, đầy đủ công năng hiện đại.

Dịch vụ thiết kế nhà Nam Định

Dịch vụ thiết kế nhà Nam Định

Khách hàng nhận được những gì từ dịch vụ

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà Nam Định, quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:

Hồ sơ thi công

Hồ sơ thi công mà khách hàng nhận được từ nhà thầu sẽ bao gồm: 

 • Bản thiết kế kiến trúc: Bản thiết kế kiến trúc chiếm tới 40-60% khối lượng công việc của toàn bộ quá trình thì công. Trong bản thiết kế kiến trúc sẽ thể hiện chi tiết mọi không gian trong nhà, cách sắp xếp không gian khoa học tạo tính thẩm mỹ khi nhìn vào và cần có sự đồng ý của chủ đầu tư trước khi thi công. 
 • Bản thiết kế kết cấu: Có rất nhiều loại kết cấu, phân loại theo vật liệu, theo sơ đồ chịu lực, theo phương pháp thi công, theo nhiệm vụ trong công trình, bước này không đòi hỏi tính sáng tạo nhưng cần sự chính xác và tỉ mỉ, nó sẽ quyết định tuổi thọ công trình.
 • Bản thiết kế nội thất: Bản thiết kế nội thất được cung cấp sẽ tạo ra sự hài hòa vẻ đẹp ngôi nhà cả trong lẫn ngoài theo cùng 1 phong cách thiết kế. Cách sắp xếp vị trí nội thất có logic giúp căn nhà có thêm tính thẩm mỹ. 
 • Bản thiết kế điện, cấp thoát nước: giúp hoàn chỉnh về toàn bộ hồ sơ thi công của ngôi nhà. Thiết kế này giúp bạn kiểm soát được kỹ thuật thi công và lắp đặt kết cấu, điện nước có đúng không.
Cung cấp hồ sơ thi công khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà Nam Định

Cung cấp hồ sơ thi công khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà Nam Định

Hồ sơ in màu phối cảnh

Toàn bộ công trình bao gồm 2 phần: Ngoại thất và nội thất của ngôi nhà. Bao gồm một bản vẽ 2D và một bản 3D. Hồ sơ phối cảnh toàn bộ công trình cho phép bạn và nhà thầu thi công hiểu rõ toàn bộ công trình. Từ đó có thể kiểm soát, chỉnh sửa trong suốt quá trình thi công.

Hồ sơ dự toán thi công hoàn chỉnh

Phần này cần tách riêng biệt các hạng mục: Chi phí vật tư và nhân công phần thô, vật tư và nhân công phần hoàn thiện và hạng mục chi phí trang trí nội thất.

Gia chủ cũng như giám sát thi công dễ dàng điều hành và kiểm soát trong quá trình thi công công trình.

Tại sao nên thiết kế nhà Nam Định trước khi xây?

Tại sao dịch vụ thiết kế nhà Nam Định lại nhận được nhiều sự quan tâm từ chủ đầu tư đến vậy. Những lý do sẽ có ngay dưới đây:

Xác định được tình trạng đất nền

Nam Định là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Bộ Việt Nam, với diện tích trải dài trên nhiều nền địa hình khác nhau nên kết cấu hạ tầng đất ở tỉnh thành này cũng hết sức đa dạng. Từ địa hình đồng bằng ở thành phố Nam Định, Xuân Trường, Nam Giang đến đất duyên hải ven biển như Hải Hậu, Hải Hưng, Nghĩa Hưng…

Việc xác định kết cấu hạ tầng, cảnh quan xung quanh là rất quan trọng để thiết kế nhà tại Nam Định. Việc khảo sát địa hình một cách kỹ càng, các kiến trúc sư mới có thể đưa ra những tư vấn về kiểu kiến trúc phù hợp nhất cho chủ đầu tư.

Những lý do nên thiết kế nhà Nam Định trước khi xây 

Những lý do nên thiết kế nhà Nam Định trước khi xây

Được tư vấn thiết kế miến phí

Thiết kế nhà tại Nam Định

Tư vấn thiết kế nhà tại Nam Định

Lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Nam Định bạn sẽ nhận được những tư vấn, những lựa chọn về mẫu nhà thịnh hành, phù hợp nhất với diện tích xây dựng. Tránh tính trạng xây nhà không đúng thiết kế, không đúng kỹ thuật khiến ảnh hưởng đến chất lượng khiến bạn phải sửa chữa. Điều này vừa tốn kém vừa tốn sức.

Chi phí xây dựng tối ưu

Sự giúp sức của các kiến trúc sư, tư vấn giám sát cũng như chủ động giám sát bằng các bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D sẽ giúp bạn hạch toán chi tiết số lượng, khối lượng từng loại nguyên vật liệu cần thiết cho mỗi giai đoạn. Vì thế mà tổng chi phí xây nhà cũng được giảm thiểu đáng kể giúp ích cho chủ đầu tư. 

Thiết kế nhà Nam Định trước khi xây giúp tối ưu kinh phí 

Thiết kế nhà Nam Định trước khi xây giúp tối ưu kinh phí

Thời điểm nên thiết kế nhà tại Nam Định

Ở miền Bắc Việt Nam, đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Nam Định, mùa xây dựng nhà của thường bao gồm hai giai đoạn tháng 3 – tháng 6 và tháng 8 – tháng 12; đặc biệt là giai đoạn tháng 8 – tháng 12 khi những cơn bão vừa mới qua đi, người dân trên địa bàn tỉnh có nhu cầu sửa chữa và xây dựng mới nhà cửa kể kịp hoàn thiện trước tết Nguyên Đán.

Để việc xây dựng và hoàn thiện nhà diễn ra thuật lợi, trước khi khởi công 1 tháng gia chủ đã phải tìm kiếm được một đơn vị đồng hành uy tín. Các công ty thiết kế cũng sẽ có thời gian đi khảo sát và thực hiện các bản thiết kế, trình bày ý tưởng với gia chủ và đưa ra những chỉ sửa hợp lý nếu khách hàng chưa ưng.

Thời điểm phù hợp để thiết kế nhà Nam Định

Thời điểm phù hợp để thiết kế nhà Nam Định

NHÀ ĐẸP 6D – Công ty thiết kế nhà tại Nam Định chuyên nghiệp, uy tín

Được thành lập từ năm 2013, NHÀ ĐẸP 6D tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nhà được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Trong suốt hơn 9 năm phát triển, NHÀ ĐẸP 6D đã hoàn thành hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp các huyện, thị xã tại Nam Định. Bao gồm cả những dự án biệt thự cao cấp cho tới những căn cấp 4 bình dân. Mỗi công trình được thiết kế riêng bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm và chuyên môn gửi gắm tâm huyết và khát khao mang đến không gian thoải mái nhất, không gian sống đích thực nhất cho khách hàng…

Các dịch vụ mà NHÀ ĐẸP 6D cung cấp và đang triển khai trên địa bàn tỉnh Nam Định:

 • Thiết kế kiến trúc nhà đẹp tại Nam Định
 • Thi công kiến trúc theo bản thiết kế có sẵn
 • Tư vấn và thiết kế nội thất các công trình nhà ở
 • Thi công nội thất
 • Xây nhà trọn gói tại Nam ĐỊnh

Quy trình thiết kế nhà tại Nam Định của NHÀ ĐẸP 6D

Là đơn vị làm việc chuyên nghiệp, NHÀ ĐẸP 6D đã xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại mọi tỉnh thành trên khắp cả nước trong đó có tỉnh Nam Định:

Chúng tôi luôn công khai, minh bạch mọi thông tin, chính sách cũng như bảng giá tới Quý Khách hàng. Mỗi một giai đoạn trong quy trình thiết kế nhằm để khách hàng và đội ngũ giám sát của NHÀ ĐẸP 6D theo dõi, bám sát công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình.

Bước 1: Gặp gỡ trao đổi thông tin với Khách Hàng

Dù trụ sở chính của công ty tại Hà Nội, thế nhưng được lắng nghe nhưng mong muốn, nhu cầu của Khách hàng chính là điều chúng tôi mong đợi của chúng tôi. Nhân viên sẽ trực tiếp xuống khảo sát thực tế về diện tích, địa hình, địa thế để phác thảo phương án xây dựng phù hợp nhất với nhu cầu của chủ nhà.

Bước 2: Lên kế hoạch thiết kế mặt bằng công năng

ựa trên thông tin trao đổi với khách hàng và những thu thập sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế mặt bằng công năng. Theo đó, phương án này đảm bảo được tính tiện nghi và tối ưu của không gian. Nhờ vậy, khách hàng có thể hình dung được tổng quan công trình sắp triển khai và đưa ra phương án điều chỉnh kịp thời.

Bước 3: Ký kết hợp đồng chính thức

Sau khi thống nhất phương án thiết kế, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng với đầy đủ các điều khoản và trách nhiệm 2 bên. Sau đó khách hàng có thể ứng trước 50% giá trị hợp đồng để bên thiết kế có nguồn lực để triển khai.

Tìm hiểu quy trình thiết kế nhà Nam Định chi tiết 

Tìm hiểu quy trình thiết kế nhà Nam Định chi tiết

Bước 4: Phác thảo bản vẽ của công trình

Các Kiến trúc sư của NHÀ ĐẸP 6D sẽ lên bản vẽ cơ bản phần nội và ngoại thất để khách hàng có thể xem qua và đánh giá. Từ đó đưa ra những chỉnh sửa phù hợp đảm bảo về phong cách, phong thủy, công năng sử dụng phù hợp với mong muốn của gia chủ

Bước 5: Lên bản vẽ chi tiết

Sau khi chốt bản vẽ cơ bản, NHÀ ĐẸP 6D sẽ lên bản vẽ chi tiết bao gồm cả thiết kế hệ thống điện nước và bản 3D ngoại thất. Bản vẽ hệ thống điện nước chi tiết đảm bảo sinh hoạt an toàn cho gia chủ khi đưa vào sử dụng

Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế cho Khách Hàng

Sau khi thống nhất được bản vẽ chi tiết với gia chủ,  chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng hồ sơ thiết kế để triển khai bước thi công xây dựng. Tại đây, khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại như đã cam kết trong hợp đồng.

Giá thiết kế nhà tại Nam Định

Gia chủ luôn mong muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế kiến trúc chất lượng với chi phí hợp lý. Nắm bắt được sự hiếu kỳ, tò mò của quý khách hàng về dịch vụ thiết kế kiến trúc – bước khởi đầu cho sự hình thành của mọi ngôi nhà. NHÀ ĐẸP 6D xin cung cấp tới Quý khách hàng, bảng giá thiết thiết kế kiến trúc năm 2023 cho từng phong cách, từng kiểu kiến trúc một cách chi tiết nhất:

Kiểu kiến trúc thiết kế nhà Nam ĐịnhGiá thiết kế (VNĐ/m2)
Nhà cấp 4120.000
Nhà phố thường120.000
Nhà mái thái120.000
Nhà mái nhật120.000
Nhà phố tân cổ điển150.000
Biệt thự200.000
Nhà sân vườn200.000

Hạng mục bàn giao bao gồm:

 • Phối cảnh 3D kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ kết cấu
 • Bản vẽ triển khai điện
 • Bản vẽ triển khai điện nhẹ
 • Bản vẽ triển khai nước
 • Bản vẽ xin cấp phép xây dựng
 • Giám sát tác giả (giác móng, đổ trần các tầng, đổ mái cất nóc) miễn phí (*)
 • Hỗ trợ, tư vấn, bảo hành bản vẽ cho đến khi xây dựng xong hoàn toàn\

Lưu ý:

 • Chi phí chưa bao gồm thiết kế sân vườn 60.000 VNĐ/m2 (nếu có)
 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Những công trình kiến trúc mà NHÀ ĐẸP 6D đã thực hiện trên địa bàn tỉnh Nam Định

Villa Minh Đức – Xuân Thủy, Nam Đinh:

Thiết kế nhà tại Nam Đinh - Villa Minh Đức

Thiết kế nhà tại Nam Định - Villa Minh Đức

Thiết kế nhà tại Nam Định - Villa Minh Đức

Nhà vườn anh Minh -Ý Yên, Nam Định

Thiết kế nhà tại Nam Định-nhà vườn

Thiết kế nhà tại Nam Định-nhà vườn

Thiết kế nhà tại Nam Đinh - Nhà vườn

Thiết kế nhà tại vườn tại Nam Định

Nhà phố 3.5 tầng của Bác Dũng – Nam Định

Thiết kế nhà phố 3.5 tầng tại Nam Định

Thiết kế nhà phố 3.5 tầng của Bác Dũng tại Nam Định

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Nam Định – Hoàn thiện không gian sống 

Với mục tiêu tạo nên phong cách sống đích thực cho gia chủ, Nhadep6d còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất giúp hoàn thiện không gian sống tiện nghi cho khách hàng. 

Các phong cách thiết kế nội thất tại Nhadep6D

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Điểm đặc trưng của phong cách này là mở rộng tối đa không gian, loại bỏ những chi tiết rườm rà và cầu kỳ. Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại tập trung vào khai thác các đồ nội thất thông minh cùng với các vật liệu cao cấp, sang trọng. Việc phân chia bố cục, không gian hợp lý là điểm thu hút cho những ai yêu thích sự tối giản.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

Là sự kết hợp hài hoà giữa phong cách hiện đại và cổ điển tạo nên nét đẹp mới trong thiết kế nội thất nhà phố. Trong khoảng thời gian gần đây, Tân cổ điển dần trở thành xu thế cho cả kiến trúc bên ngoài lẫn nội thất bên trong của nhiều căn nhà. Vừa mang đậm sự đơn giản, vừa khoa học lại vẫn hài hoà với vẻ đẹp kiêu sa, cổ kính của những mẫu nhà phố cổ điển.

-> Tham khảo mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển tại Nam Định

>>> Xem thêm: Các dự án thiết kế và thi công nội thất đẳng của nhadep6d

THIẾT KẾ BIỆT THỰ SUNNY GARDEN PHONG CÁCH NEO CLASSIC TẠI HÀ NỘI – ANH QUÂN
THIẾT KẾ BIỆT THỰ SONG LẬP TÂN TÂY ĐÔ PHONG CÁCH EUROSTYLE TẠI HÀ NỘI – ANH ĐẠT
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI TẠI BẮC GIANG – ANH HUY
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ MÁI MANSARD PHONG CÁCH NEO CLASSIC TẠI HƯNG YÊN – CHỊ THANH
THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI NHẬT PHONG CÁCH NEO CLASSIC TẠI HƯNG YÊN – CHỊ THANH
THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI TẠI HẢI DƯƠNG – ANH HƯNG
Xem thêm

Phong cách thiết kế nội thất Scadinavian

Chứa đựng vẻ đẹp tiềm ẩn của núi rừng Bắc Âu, bạn có thể mang chúng về với chính ngôi nhà của mình. Thiết kế nội thất nhà phố Scandinavian tập trung vào tone màu trắng đặc trưng, kết hợp với màu của gỗ làm tôn nên nét đẹp của không gian.

Đặc điểm lớn nhất của Scandinavian chính là sử dụng decor trang trí, tạo điểm nhẫn bằng những vật dụng nhỏ như những chiếc gối chứa hoạ tiết bắt mắt, chiếc đèn chùm tinh xảo hoặc thảm thổ cẩm mềm mại.

Bảng giá thiết kế nội thất tại Nam Định

Bảng giá thiết kế nội thất là một bước quan trọng trong thiết kế nội thất. Đây được xem là tiêu chí hàng đầu khi anh/chị lựa chọn đơn vị nội thất.

Bảng giá thiết kế nội thất

Bảng giá thiết kế nội thất tại NHÀ ĐẸP 6D năm 2023

Với nhiều công ty nội thất, đơn giá nội thất được xem là yếu tố mà khách hàng quyết định có tiếp tục chọn đơn vị này đồng hành cùng trong quá trình thi công nội thất hay không?

NHÀ ĐẸP 6D xin công khai mọi thông tin về chi phí thiết kế nội thất các công trình nhà ở tới Quý Khách hàng. Chi phí thiết kế của từng phong cách, từng kiểu kiến trúc một cách chi tiết nhất:

Quy trình thi công nội thất tại Nam Định

Dưới đây là quy trình làm việc của nhadep6d trong giai đoạn hoàn thiện nội thất. Mỗi một giai đoạn trong quy trình thiết kế nhằm để khách hàng và đội ngũ giám sát của NHÀ ĐẸP 6D theo dõi, bám sát công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin tư vấn thiết kế, thi công miễn phí cho khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát công trình xong khi thi công xong phần thô
 • Bước 3: Gửi báo giá vẽ 3D nội thất cho khách hàng
 • Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế, thi công nội thất
 • Bước 5: Nhận bàn giao công trình, kết cấu điện nước
 • Bước 6: Thiết kế sơ bộ nội thất (ra bản vẽ 2D)
 • Bước 7: Thiết kế 3D, phối cảnh chi tiết công trình
 • Bước 8: Duyệt phương án 3D thiết kế nội thất (tại bước này khách hàng có thể điều chỉnh theo ý thích của mình)
 • Bước 9: Thi công nội thất theo đúng bản thiết kế đã được thông qua
 • Bước 10: Chủ đầu tư nghiệm thu công trình sau khi hoàn thiện nội thất
 • Bước 11: Sửa chữa theo ý kiến đóng góp của chủ đầu tư (nếu có)
 • Bước 12: Thanh lý hợp đồng

-> Tìm hiểu quá trình thiết kế nội thất nhà tại Nam Định của Nhadep6D

NHÀ ĐẸP 6D – Uy tín số 1 trong dịch vụ thiết kế nhà Nam Định

Việc lựa chọn một công ty thiết kế nhà Nam Định trọn gói uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực, uy tín. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây nhà và thiết kế nhà Nam Định, hãy liên hệ ngay với NHÀ ĐẸP 6D.

Công ty thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất NHÀ ĐẸP 6D là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước. Đến với nhadep6d bạn sẽ nhận được:

Cam kết về tiến độ, chất lượng công trình, không bán thầu.

 • Giá thành cạnh tranh nhất, nhưng không làm vì mọi giá.
 • Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng, rõ ràng.
 • Chính sách bảo hành dài hạn sau khi bàn giao.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với thông tin dưới đây:

 • Văn phòng CS1: 36 Market Str, Sunrise E, Khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Văn phòng CS2: 68 Lưu Hữu Phước, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Xưởng Nội Thất: Thôn Lai Hạ, xã Hùng An, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0865 381 919

Email: nhadep6d@gmail.com

Thời gian làm việc: 8:00 – 18:00 (Thứ 2-Thứ 7)

Chia sẻ:
Đại May

Đại May

Tác giả

  Bình luận:
  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Họ và tên

   Điện thoại *

   Địa chỉ

   Nội dung anh/chị cần tư vấn?

   TOP
   Zalo Zalo Phone Phone