Thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn – Khoảng xanh trong kiến trúc

Rời xa chốn thành thị xa hóa, trở về với núi rừng xứ Lạng, gia chủ tìm đến kiến trúc sư với mục đích tạo nên công trình của riêng họ mang nhiều mảng màu xanh và ánh sáng tự nhiên hơn. Thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn, NHÀ ĐẸP 6D khao khát dành nhiều những không gian xanh và không gian sống thư thái cho chủ đầu tư.

Đánh giá thị trường thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn hiện nay

Trong những năm trở lại đây, Lạng Sơn được đánh giá là khu vực có sự trỗi dậy mạnh mẽ về kinh tế, giao thương và du lịch. Giống như đa phần các tỉnh miền núi phía bắc khác, việc sử dụng gỗ trong thiết kế kiến trúc và nội thất từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa nơi đây.

Bên cạnh yếu tố văn hóa trong việc xây dựng nhà cửa, các loại gỗ lim, gỗ mít, xoan đào… được coi là nguyên liệu mũi nhọn cho nhiều công ty thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn. Thế nhưng trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại việc kết hợp những không gian xanh giữa sắc nâu của vật liệu gỗ đang dần trở thành xu hướng, được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn nhà mơ ước của mình. Hiện nay giữa muôn vàn công ty thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn cũng như các tỉnh phía Bắc, phải là những kiến trúc sư am hiểu nhiều nhiều phong cách thiết kế khác nhau mới có thể kết hợp uyển chuyển không gian xanh vào những nguyên tắc thiết kế để tạo ra không gian sống đích thực cho gia chủ.

Tư vấn, chọn lựa công ty thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn chắc hẳn sẽ khiến cho chủ đầu tư khá đau đầu. Giữa hàng trăm đơn vị, Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và xây dựng nhà cửa khó lòng biết được đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn nào chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh hơn.

Thiết kế đi kèm với thi công và xưởng sản xuất nội thất

Mỗi ý tưởng, bản vẽ thiết kế dù có xuất sắc đến đâu nếu như không được thiết kế và thi công tỉ mỉ thì không thể toát lên toàn bộ vẻ đẹp của ngôi nhà. Chính vì vậy những đơn vị chỉ chuyên môn thiết kế hay chỉ chuyên môn thi công không phải là sự lựa chọn hoàn hảo để xây dựng nhà cửa. Công ty xây dựng lý tưởng là công ty am hiểu những phong cách thiết kế khác nhau để tạo ra những bản vẽ kiến trúc, nội thất hoàn hảo. Đồng thời cũng phải tự tay thi công xây dựng và hoàn thiện những bản vẽ đó, có như vậy mới để có thể lột tả được hết vẻ đẹp, ý đồ của KTS. Để phục vụ cho quá trình xây dựng và hoàn thiện các công trình kiến trúc, nội thất hoàn hảo việc sở hữu một xưởng sản xuất nội thất là vô cùng cần thiết. Công ty thiết kế kiến trúc – nội thất sở hữu riêng xưởng nội thất sẽ chủ động các thiết bị sẽ sử dụng trong từng công trình, giúp cho công trình sau khi hoàn thiện giống với bản vẽ 3D tới 95%.

>>> Khám phá ngay: Xưởng sản xuất nội thất của 2000m2 của nhadep6d.

Đơn vị nhiều kinh nghiệm trong các phong cách thiết kế

Tìm kiếm những đơn vị có kinh nghiệm thi công lâu năm là yếu tố mà được rất nhiều gia đình ưu tiên hàng đầu. Trong kiến trúc, ngành thiết kế nội thất được xem là một trong những lĩnh vực khá đặc thù. Nếu một người thiết kế chuyên nghiệp, họ sẽ biết cách tận dụng không gian một cách tối đa, bài trí nội thất có sự hài hòa và tính thẩm mỹ cao. 

Trường hợp bạn lựa chọn những đơn vị thiếu kinh nghiệm, điều này sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc thi công, gây lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc. Do đó, để lựa chọn đơn vị giàu kinh nghiệm, chủ nhà nên xem xét và tìm hiểu thật kỹ để chất lượng dịch vụ được đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra, nếu có sự cố phát sinh, những đơn vị lâu năm có thể xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Báo giá thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn công khai, minh bạch

Với nhiều khách hàng tại Lạng Sơn, chi phí thiết kế và thi công nhà đẹp luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị đồng hành trong quá trình xây dựng ngôi nhà mơ ước. Mỗi một đơn vị đều có một bảng giá thiết kế và thi công nhắm tới phân khúc khách hàng khác nhau. Gia chủ luôn mong muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế kiến trúc chất lượng với chi phí hợp lý. Hiểu rõ tâm lý tò mò, hiếu kỳ của các khách hàng có nhu cầu sửa chữa – xây dựng nhà cửa; NHÀ ĐẸP 6D luôn muốn công khai, minh bạch mọi thông tin, chính sách cũng như bảng giá tới Quý Khách hàng:

Bảng giá thiết kế kiến trúc tại Lạng Sơn:

Kiểu kiến trúcGiá thiết kế (VNĐ/m2)Hồ sơ thiết kế
Nhà cấp 4120.000Phối cảnh 3D kiến trúc, phối cảnh 2D, Hồ sơ kết cấu, bản vẽ triển khai điện nước, Bảng vẽ xin cấp phép xây dựng.
Nhà phố thường120.000Phối cảnh 3D kiến trúc, phối cảnh 2D, Hồ sơ kết cấu, bản vẽ triển khai điện nước, Bảng vẽ xin cấp phép xây dựng.
Nhà mái thái120.000Phối cảnh 3D kiến trúc, phối cảnh 2D, Hồ sơ kết cấu, bản vẽ triển khai điện nước, Bảng vẽ xin cấp phép xây dựng.
Nhà mái nhật120.000Phối cảnh 3D kiến trúc, phối cảnh 2D, Hồ sơ kết cấu, bản vẽ triển khai điện nước, Bảng vẽ xin cấp phép xây dựng.
Nhà phố tân cổ điển150.000Phối cảnh 3D kiến trúc, phối cảnh 2D, Hồ sơ kết cấu, bản vẽ triển khai điện nước, Bảng vẽ xin cấp phép xây dựng.
Biệt thự200.000Phối cảnh 3D kiến trúc, phối cảnh 2D, Hồ sơ kết cấu, bản vẽ triển khai điện nước, Bảng vẽ xin cấp phép xây dựng.
Nhà sân vườn200.000Phối cảnh 3D kiến trúc, phối cảnh 2D, Hồ sơ kết cấu, bản vẽ triển khai điện nước, Bảng vẽ xin cấp phép xây dựng.

 

Bảng giá thiết kế nội thất tại Lạng Sơn: 

Bảng giá thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn mảng nội thất Bảng giá thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn mảng nội thất

 

NHÀ ĐẸP 6D – Đơn vị thiết kế, thi công nhà đẹp tại Lạng Sơn chuyên nghiệp

Tại NHÀ ĐẸP 6D, Ngôi nhà đẹp là ngôi nhà mang cho mình một triết lý chọn lựa riêng: Chúng tôi hướng đến những công trình gần gũi với gia chủ, gắn kết người ở với thiên nhiên và bền vững trong xây dựng. Nét đẹp không chỉ thuần túy khép trong khái niệm thẩm mỹ mà còn là việc tiếp cận những xu hướng kiến trúc của xã hội.

>>> Đừng bỏ lỡ: Những mẫu thiết kế nhà phố sang trọng, hiện đại do NHÀ ĐẸP 6D thiết kế.

NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI TẠI BÌNH XUYÊN, VĨNH PHÚC CỦA MRS. DƯƠNG
Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quảng Ninh của anh Hiếu
Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng Anh Hiếu – Hà Nam
Thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng Anh Vũ – Cao Bằng
Anh Bình – Hà Nam
Anh Trung – Đông Triều, Quảng Ninh
Xem thêm

Kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn của NHÀ ĐẸP 6D

Vượt lên mọi đơn vị thiết kế kiến trúc – nội thất khác, NHÀ ĐẸP 6D là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu khu vực phía Bắc cũng như thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn.Trải qua nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nhadep6d đã phục vụ hàng trăm khách hàng tại thành phố Lạng Sơn, Chi Lăng, Đồng Đăng… 

Quy trình thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn của NHÀ ĐẸP 6D

Để hoàn thiện một thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn hoàn mỹ, công trình phải trai qua hai giai đoạn khác nhau đó là giai đoạn hoàn thiện kiến trúc và giai đoạn hoàn thiện nội thất:

Giai đoạn thiết kế thi công kiến trúc:

Bước 1: Lên kế hoạch thiết kế mặt bằng công năng

Dựa trên thông tin trao đổi với khách hàng và những thu thập sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế mặt bằng công năng. Theo đó, phương án này đảm bảo được tính tiện nghi và tối ưu của không gian. Nhờ vậy, khách hàng có thể hình dung được tổng quan công trình sắp triển khai và đưa ra phương án điều chỉnh kịp thời.

Bước 2: Phác thảo bản vẽ của công trình

Các Kiến trúc sư của NHÀ ĐẸP 6D sẽ lên bản vẽ cơ bản phần nội và ngoại thất để khách hàng có thể xem qua và đánh giá. Từ đó đưa ra những chỉnh sửa phù hợp đảm bảo về phong cách, phong thủy, công năng sử dụng phù hợp với mong muốn của gia chủ

Bước 3: Lên bản vẽ chi tiết

Sau khi chốt bản vẽ cơ bản, NHÀ ĐẸP 6D sẽ lên bản vẽ chi tiết bao gồm cả thiết kế hệ thống điện nước và bản 3D ngoại thất. Bản vẽ hệ thống điện nước chi tiết đảm bảo sinh hoạt an toàn cho gia chủ khi đưa vào sử dụng

Bước 4: Bàn giao hồ sơ thiết kế cho Khách Hàng

Sau khi thống nhất được bản vẽ chi tiết với gia chủ,  chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng hồ sơ thiết kế để triển khai bước thi công xây dựng. Tại đây, khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại như đã cam kết trong hợp đồng.

Bước 5: Thi công kiến trúc, hoàn thiện phần thô

Dựa trên bản thiết kế đã hoàn thiện từ đội ngũ kỹ sư, đội ngũ thi công sẽ tiến hành triển khai các hạng mục của công trình như: móng, khung nhà, mái nhà, đường điện, nước… Tất cả các thông số hoàn thiện đều phải đảm bảo kích thước như trên thiết kế cũng như nguyên vật liệu cam kết để đảm bảo an toàn cho công trình.

Giai đoạn thiết kế, thi công nội thất:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin tư vấn thiết kế, thi công miễn phí cho khách hàng

Bước 2: Khảo sát công trình xong khi thi công xong phần thô

Bước 3: Gửi báo giá vẽ 3D nội thất cho khách hàng

Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế, thi công nội thất

Bước 5: Nhận bàn giao công trình, kết cấu điện nước

Bước 6: Thiết kế sơ bộ nội thất (ra bản vẽ 2D)

Bước 7: Thiết kế 3D, phối cảnh chi tiết công trình

Bước 8: Duyệt phương án 3D thiết kế nội thất (tại bước này khách hàng có thể điều chỉnh theo ý thích của mình)

Bước 9: Thi công nội thất theo đúng bản thiết kế đã được thông qua

Bước 10: Chủ đầu tư nghiệm thu công trình sau khi hoàn thiện nội thất

Bước 11: Sửa chữa theo ý kiến đóng góp của chủ đầu tư (nếu có)

Bước 12: Thanh lý hợp đồng

Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn do Nhadep6d thực hiện

Nhà phố anh Mạnh – Lạng Sơn

Thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn, nhà phố 2 tầng anh Mạnh

Thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn, nhà phố 2 tầng anh Mạnh

Thiết kế nhà cấp 4 của anh Tĩnh – Bằng Mạc, Lạng Sơn

Thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn, nhà cấp 4 anh Tĩnh

Thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn, nhà cấp 4 anh Tĩnh

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng của chị Nguyệt – Lạng Sơn

Thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn, nhà mái thái 2 tầng

Thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn, nhà mái thái 2 tầng

 

Thiết kế nhà cấp 4 của anh Tấn – Lạng Sơn

Thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn, nhà cấp 4 anh Tân

Thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn, nhà cấp 4 anh Tân

Trên đây là dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Lạng Sơn mà NHÀ ĐẸP 6D cung cấp. Bằng sự nhiệt huyết và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của mình, chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng quý khách hàng tạo lên ngôi nhà mơ ước của bản thân mình. Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thiết kế kiến trúc hãy liên hệ đến hotline: 0865 381 919 để nhận được những tư vấn chi tiết nhất từ các kiến trúc sư của chúng tôi!

Chia sẻ:
Đại May

Đại May

Tác giả

  Bình luận:
  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

   Họ và tên

   Điện thoại *

   Địa chỉ

   Nội dung anh/chị cần tư vấn?

   TOP
   Zalo Zalo Phone Phone